Quay lĂ©n dÆ°á»›i vĂ¡y em gĂ¡i HĂ n Quốc hĂ ng ngon thá»±c sá»±

 

Nhiều khách chỉ sợ kém sướng thôi e . Với nhiều người tâm lý tui bỏ tiền ra chơi không bao cũng giá đó thì phải hơn thằng chơi có bao cùng giá r đắc ý em hàng thích tui đẹp trai khoai ngon mới cho khoe đó kk.

Covid đi nhanh hơn tml kia. Nhưng nhìn quả súng ml mụn nổi vl rồi. Chịch mà méo xem hành em có sao kết quả. Lỡ có húp sò vài bữa dính luôn cà mỏ. Tốt nhất anh em cứ bao siêu mỏng mà chơi. Sướng con cu mù con mắt là có thất. Lỡ bóc bánh em hành nào cho kết quả bao thì next luôn cho nhanh. Vl quá !

Người nghiên cứu xác suất thống kê từ nữ giới ông ạ. Ví dụ : gái mại dâm đi hàng với khách ,cứ 5 khách thì bị lây cho 1 người. Đụ mẹ nó đi 4 thằng rồi, tới lượt mày là thằng thứ 5 mà nhân trần thì lây cho mày thôi… kkk.

Nói chung ae chơi không bao mấy em hàng thì cũng nên để ý kỹ 1 tý ví dụ vừa bước vào phòng là tắt đèn liền thì ae nên tìm cách mở đèn lên nhìn thân thể em hàng 1 tý coi có gì khác lạ không, coi em hàng có mùi hôi không , đặt biệt coi em hàng có sạch không, ngoại trừ những mối ruột mà anh em quá thân thiết còn lại những mối lạ mà tự nhiên em hàng rủ chơi không bao thì cũng nên cẩn thận , chốt câu cuối là anh em khi chơi vừa xong thì lập tức vào tắm rửa liền rồi muốn trò chuyện hay làm gì thì làm chỉ là ý kiến riêng của 1 thằng đang bú sữa mẹ thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: content-value in /www/wwwroot/clipnong.mobi/wp-content/plugins/player-locker/inc/general.php on line 90
Sai mã bảo mật