Full clip em gĂ¡i ăn chÆ¡i cho bạn đụ tập thể rĂªn thĂ´i rồi

 

Mày giống tao 3 năm trước, đang có nguy cơ thì thất hồn kinh vía, lo lắng, trầm cảm, nhìn cc gì cũng nghĩ là bị sùi mào gà, mà thật ra là do mày lo lắng quá sinh ra thôi, cứ từ từ đừng có stress cứ ăn uống điều độ, thể thao vào, dù có bị hay không vẫn tốt cho mày.

Em nguy cơ từ ngày 13/2 mà mấy nay ngủ k được đây bác ạ HIV thì em đọc nó k lây qua oral nếu DV k chảy máu rồi và cũng 7 ngày thì k thấy lậu. Còn mỗi sùi mào gà với giang mai mong 2 cái này không có. À em còn chưa tiêm cả viêm gan B bị chắc cũng k biết làm sao lun . Cái SMG đọc bên tư vấn HIV thì thấy người bảo BJ thì chỉ bị ở DV thôi mà nhìn DV không thấy gì mà toàn thấy mấy cái ở miệng.

Chắc là gai lưỡi thôi mấy gai đó nóng trong quá nó nổi thôi bình thường mà, lo lắng quá áp lực quá (stress) đấy nó làm sức đề kháng mày giảm đó, giờ. Tao không phải bác sĩ mà tao từng trải qua nữa năm lo lắng như mày nên tao mới tìm hiểu và có kiến thức một ít. Mày càng lo lắng stress thì sức đề kháng mày giảm, sinh ra nhiều bệnh lý và làm cho SMG lâu khỏi thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: content-value in /www/wwwroot/clipnong.mobi/wp-content/plugins/player-locker/inc/general.php on line 90
Sai mã bảo mật